Tin tức chuyên ngành

 • Chúng tôi xin thông báo thay đổi Văn phòng giao dịch từ ...
 • Hội chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội 2013 Từ tối 26 đến chiều 29/9, Tại Trung tâm nhà thi đấu TDTT Hà Nội, Bộ KH&CN đã tổ chức Hội chợ ...
 • Khi có nhu cầu mua máy phát điện thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính ...
 • Thiết bị cảnh báo rò rỉ gas

  Thông tin sản phẩm

 • Thiết bị cảnh báo rò rỉ gas dùng trong căn hộ
  Hiện nay, gas đã trở thành nguồn nhiên liệu không thể thiếu trong sản xuất cũng như trong đời sống hàng ngày của con người. Tuy nhiên sau hàng loạt vụ nổ gas xảy ra gần đây thì người dân mới quan tâm nhiều đến Thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas. Với nhiều nguyên nhân gây nên rò rỉ gas, dây dẫn dùng lâu ngày, van bếp bị hỏng, quên khóa van bếp... Có thể gây ra cháy nổ và những thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng gia đình bạn, Công ty Anh Minh xin giới thiệu đến bạn HỆ THỐNG CẢNH BÁO RÒ RỈ GAS  BEAGLE – Xuất xứ  YTALY
   
   
  THIẾT BỊ CẢNH BÁO RÒ RỈ GAS BEAGLE- ITALY
  Khi có hiện tượng rò rỉ gas cảm biến kích hoạt
  phát ra âm thanh cảnh báo tiếng bíp liên tục
  Phạm vi hoạt động: 5% .. 20% LEL (*)
  Đèn xanh sáng: Trạng thái hoạt động
  Đèn vàng sáng: Lỗi
  Đèn đỏ sáng :    Báo động    
  Vỏ Màu :Trắng ( RAL 9003) Vật liệu:ABS
  Kích thước:    85 x 107 x 38 mm (W x H x D)
  Trọng lượng: ~260gr
  Giá : 1,890,000 VND ( Bảo Hành 2 Năm )


  Để bạn và gia đình thực sự cảm thấy an toàn trong chính ngôi nhà của mình, chúng tôi giúp bạn giải pháp phát hiện rò rỉ gas và tự động khóa gas khi có sự cố bất thường.Thiết bị rò rỉ gas BEAGLE-ITALY được chúng tôi lựa chọn và phân phối tai Việt Nam nhằm mang đến độ tin cậy an toàn cao nhất cho khách hàng, với tiêu chí “ AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT”
   


  HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT
  - Tháo mặt trươc của thiết bị bằng một vít phía trước
  - Nối dây cáp điện cấp nguồn điện 220v vào 2 điểm nối N & L
  - Trong trường hợp sử dụng chức năng khóa gas tự động sử dụng van điện từ, nối N với (3), một đầu van điện từ nối với N, đầu còn lại nối với (4).
  - Sử dụng 2 vít kem theo thiết bị lắp chặt thiết bị vào tường, thiết bị đạt hiệu quả cao nhất khi lắp tại vị trí gần với nguồn gốc dễ phát sinh rò rỉ gas, với thiết bị cảnh báo này nên được lắp gần bình gas từ 20 đến 50cm, và cách mặt sàn nhà hoặc tủ bếp khoảng 20 đến 30cm.


  VẬN HÀNH
  - Đối với thiết bị lần đầu tiên sau khi cấp nguồn điện 220V, thiết bị sẽ tự động nhận biết môi trường xung quanh, đèn nguồn, đèn vàng sẽ báo sáng khoảng 30 giây, tiếp theo đèn đỏ báo sáng kèm theo tiếng còi. Trong trường hợp này bạn nên chờ đợi cho đên khi tắt đèn vàng, đèn đỏ, và tiếng còi kêu (khoảng 60 giây) và chỉ còn lại đèn nguồn màu xanh sáng, có nghĩa là thiết bị đã hoạt động tốt ở điều kiện bình thường không có hiện tượng rò rỉ gas.
  - Khi có hiện tượng rò rỉ gas, nếu ở mức độ thoáng qua không nguy hiểm đèn vàng sẽ cảnh báo, và bạn cần phải kiểm tra lại hiện tượng rò rỉ gas.
  - Nếu hiện tượng rò rỉ gas nghiêm trọng đèn đỏ sẽ báo sáng và còi kêu. Ngay lập tức bạn phải khóa chặt van gas tại bình gas. Không để phát sinh bất cứ tia lửa, như khởi động bếp gas, bật lửa, thao tác đóng cắt các thiết bị điện trong nhà. Phải lien hệ trực tiếp với bên cung cấp gas, hoặc bên có chuyên môn đến kiểm tra và sửa chữa triệt để.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đảm bảo sự cho an toàn của gia đình bạn:
  Holine: 096 898 1973 
  Email : amctrading@ymail.com

 • Sản phẩm cùng loại